Adobe After Effects 2020 – Phần mềm làm hiệu ứng trong phim điện ảnh

15:22 26-10-2021
12818

Adobe After Effect được biết là phần mềm với khả năng biến một thước phim bình thường trở nên hoành tráng mà bạn không thể không thốt lên wow wow. Nhưng bạn cần cân nhắc vì After Effect cần máy tính của bạn đủ mạnh để chạy nó củng như là để render những thước phim với kỷ xảo 3d cực kỳ chân thật.

Phim từ adobe after effect

Ảnh minh hoạ hiệu ứng trong after effect

1. Khi nào nên sử dụng After Effect cho dự án video?

Nếu bạn biết đến các màn ảo thuật của Zack King thì anh ta đang sử dụng After Effect để chỉnh sửa và ghép các video của mình trờ nên như các trò ảo thuật đỉnh cao. Các bạn có thể ghé qua kênh Youtube của Zack King để xem thử những video mà anh đã làm hết sức chân thật và ấn tượng.

Zack King với những màn ảo thuật từ After Effect

Nếu bạn muốn làm những hiệu ứng đặc biệt và chân thật nhất thì After Effect là phần mềm mà bạn đang tìm giờ thì bạn có thể tải nó và bắt đầu học cách làm video ảo thuật hoặc những video mang tính chất viễn tưởng.

Học kỷ xoả điện ảnh After Effect

Cấu hình của After Effect

CPU Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor, yêu cầu hỗ trợ Win 64 – bit
Ram Thấp nhất 16GB 
Ổ cứng Phần dung lượng trống cho bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu 10GB)
Màn hình Độ phân giải màn hình 1920×1080
GPU 2 GB
Lưu ý: Cấu hình trên chỉ mới để chạy được phần mềm thôi còn nếu bạn xử lý 3D nhiều thì bạn cần cấu hình mạnh hờn rất nhiều và được biết After Effect mà sử dụng hiệu ứng 3D thì nó rất nặng nên bạn có nhu cầu về máy tính chuyên nghiệp để làm đồ hoạ thì bạn nên tham khảo những chiếc máy có card đồ hoạ cao và hỗ trợ After Effect
Quảng cáo

Hướng dẫn cài đặt After Effect

Khi mà các bạn đã tải được tập tin After Effect từ 99 Phần mềm về bạn có thể giải nén ra và tiến hành chạy tập tin bên trong sau khi giải nén. Quá trình cài đặt diễn ra khá đơn giản bạn chỉ cần bấm theo các bước mà phần mềm yêu cầu là bạn có thể cài đặt được

Tải Adobe After Effects 2020 – Phần mềm làm hiệu ứng trong phim điện ảnh

fshare | 1.13 GbBấm vào để download
Bình luận

Phần mềm gần đây